Sử dụng bao nhiêu Đông trùng hạ thảo khi nấu món ăn?

Nếu bạn đã có Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Vàng mà bạn chưa biết sử dụng như thế nào ngoài việc pha trà để uống hay ngâm rượu để nhâm nhi cùng bạn bè, người thân. Và bạn cũng thắc mắc dùng bao nhiêu Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) để nấu một món ăn? Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số cách để chế biến Đông trùng hạ thảo Nấm Vàng với các loại thực phẩm thường ngày để thưởng thức cùng bạn bè và gia đình nhé.

Bạn có thể linh hoạt kết hợp Đông trùng hạ thảo Nấm Vàng với các nguyên liệu khác nhau để tạo ra món ăn tùy theo nhu cầu của mình như:

  1. Với món ăn giàu dinh dưỡng và ngon miệng

Các món ăn này phù hợp với những bạn muốn tăng cân, còi xương, chậm lớn, hoặc bị suy nhược cơ thể, cần hồi phục nhanh sau thời gian bị bệnh.

Trong trường hợp này, nguyên liệu kết hợp rất giàu đạm như gà, gà ác, bồ câu, chim cút, vịt, vịt trời, sườn heo, cá ngừ, cá thu, các loại hải sản….

Bạn có thể chế biến bằng cách hầm các nguyên liệu hoặc chưng cách thủy (tùy loại nguyên liệu) và gia vị trong thời gian khoảng 30-60 phút (tùy loại thịt), sau đó cho Đông trùng hạ thảo vào nấu thêm khoảng 5 phút; Ngoài ra, bạn cũng có thể kho cá kết hợp với ĐTHT, hoặc chỉ đơn giản là bạn nấu cháo hoặc mì, bún, phở… sau đó cho thêm ĐTHT vào và thưởng thức.

Để có một suất ăn cho 4 người: Với món hầm, tiềm bạn cần khoảng 3gr Đông Trùng Hạ Thảo khô hoặc 25gr tươi (1/2 hộp tươi); Kho cá cần dùng khoảng 2gr khô hoặc 15gr tươi (khoảng 1/3 hộp); Nấu cháo, bún, mì khoảng 3gr Đông Trùng Hạ Thảo khô hoặc 25gr tươi (1/2 hộp tươi).

2. Với món ăn giàu dưỡng chất và thơm ngon

Các món ăn này phù hợp với những bạn đang ăn kiêng, giảm cân, hoặc đang duy trì vóc dáng.

Trong trường hợp này, nguyên liệu kết hợp phải ít đạm, giàu chất xơ, các vitamin, khoáng chất. Bạn có thể chế biến các món soup hoặc xào với các loại rau, salad, các loại củ (khoai tây, cà rốt, khoai sọ,…), các loại nấm (nấm hương, nấm kim châm, nấm sò, mộc nhĩ…), măng khô, hoặc các loại quả (bắp non, bắp, táo tàu, việt quất, kỷ tử…).

Để Xào một đĩa rau cho suất 3-4 người ăn bạn cần khoảng 2gr khô hoặc 15gr tươi (khoảng 1/3 hộp tươi).

Như vậy, tùy theo chế độ dinh dưỡng của mình, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo với nguyên liệu là Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Vàng để có những món ăn giàu dưỡng chất cho gia đình và bạn bè. Nếu bạn chưa có Đông Trùng Hạ Thảo, hãy nhanh tay liên hệ với Nấm Vàng để được cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hoặc MUA HÀNG TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *