Ai nên dùng Đông trùng hạ thảo?

Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris có chứa tới 17 loại acid amin, các nguyên tố vi lượng và các loại vitamin A, C, D, E, K, B1, B2… các khoáng chất Ca, Fe, Zn, Mn, Cu… nên có thể cung cấp các dưỡng chất cần thiết bồi bổ cho cơ thể rất tốt nhờ tăng ATP là năng lượng của tế bào để bồi bổ cho người vừa phục hồi bệnh và người hấp thụ kém đồng thời giúp làm chậm quá trình lão hóa.

Ngoài ra trong Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris còn có một số dược chất quan trọng và quý khác như Cordycepin, Adenosine, Manitol, Polysaccharide…. đều rất tốt và cần thiết cho cơ thể con người trong việc tăng cường hệ miễn dịch và khả năng kháng khuẩn, kiểm soát đường huyết, làm chậm sự phát triển của các khối u…  

Đông trùng hạ thảo rất giàu dưỡng chất và phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau như:

  • Người cao tuổi

Với hàm lượng dược chất và dưỡng chất cao, Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris chính là nguồn dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng đối với người cao tuổi. Việc bổ sung Đông trùng hạ thảo sẽ giúp chức năng tiêu hóa của người cao tuổi hoạt động tốt hơn, ăn ngon miệng hơn. Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường tuần hoàn máu, giúp cho người cao tuổi có một giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn. Đồng thời các dưỡng chất hỗ trợ đào thải Radical có hại trong cơ thể chống lại quá trình lão hóa, bồi bổ cơ thể và nâng cao tuổi thọ ở người cao tuổi.

  • Người cần phục hồi sức khỏe sau bệnh

Ở người bệnh đang điều trị và sau điều trị, khả năng ăn uống kém, hấp thu dinh dưỡng khó do đó Đông trùng hạ thảo chính là thực phẩm giúp cơ thể tăng cường hấp thu dưỡng chất từ đường ăn uống giúp người bệnh đang điều trị hoặc sau điều trị nhanh chóng phục hồi.

  • Người bị rối loạn giấc ngủ

Đông trùng hạ thảo có tác dụng loại bỏ axit Lactic, giúp tăng cường tuần hoàn máu đến các chi, giảm căng thẳng mệt mỏi, stress. Điều đó giúp cho người dùng có một giấc ngủ ngon hơn và sâu hơn.

  • Người  bệnh thường xuyên dùng thuốc Tây

Việc sử dụng thuốc Tây thường xuyên là một trong những nguyên nhân gây mất cân bằng môi trường đường ruột cũng như ảnh hưởng đến hoạt động của hệ khuẩn trong đường tiêu hóa gây ra những áp lực khá lớn cho các cơ quan chức năng như dạ dày, gan, thận,… Do đó việc dùng Đông trùng hạ thảo giàu hoạt chất Cordycepin và Polysaccharides giúp làm tăng thực bào của gan, Acid cordycep, SOD và Vitamin E có tác dụng chống xơ gan và peoroxy hóa lipid, ổn định huyết áp, phòng bệnh viêm loét dạ dày, phòng các bệnh liên quan đến tim mạch và hỗ trợ thải độc cơ thể.

  • Người bị suy giảm sức khỏe sinh lý

Một trong những công dụng tuyệt vời nhất từ đông trùng hạ thảo chính là tăng sinh nội tiết tố Testosterone ở nam giới và tăng sinh nội tiết tố Estrogen ở nữ giới giúp đảm bảo sức khỏe sinh lý cho cả nam và nữ giới, giữ cho gia đình luôn hạnh phúc. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo cũng rất tuyệt để sử dụng hàng ngày nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NẤM VÀNG

58 Võ Văn Hát, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. HCM

HOTLINE: 0962 6666 05

Website: https://namvang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *