Đông trùng hạ thảo Ngọc Rồng

Bạn đang muốn sử dụng Đông trùng hạ thảo loại thật đặc biệt, chất lượng cao và rõ ràng về nguồn gốc? Đông trùng hạ thảo tự nhiên Cordyceps sinensis thì lại quá đắt và thật giả lẫn lộn trên thị trường. Đông trùng hạ thảo Ngọc Rồng – sản phẩm cao cấp và tâm huyết của Công ty Nấm Vàng – chính là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn trải nghiệm.

Đông trùng hạ thảo Ngọc Rồng là sản phẩm được phát triển đầu tiên bởi công ty Nấm Vàng. Năm 2018 chúng tôi đã lai tạo ra giống nấm độc quyền chất lượng cao và đặt tên gọi là Ngọc Rồng. Tất cả những loại Đông trùng hạ thảo Ngọc Rồng khác trên thị trường mà không phải của Nấm Vàng sản xuất, không mang thương hiệu Nấm Vàng thì đều là hàng nhái, không đáng tin cậy. Đông trùng hạ thảo Ngọc Rồng có một số đặc điểm:

  • Tên gọi: ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGỌC RỒNG
  • Chủng loại: Cordyceps militaris
  • Xuất xứ: Công ty cổ phần Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Nấm Vàng
  • Sản xuất tại: Hẻm 58, Đường Võ Văn Hát, Phường Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Quy cách đóng gói: 1 hộp 15g gồm 2 lọ trọng lượng 7.5g
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Giá bán: 1.250.000 VNĐ/ 1 hộp
Hộp sản phẩm Đông trùng hạ thảo Ngọc Rồng

1. VỀ NGUỒN GIỐNG

Nấm Vàng đã trải qua quá trình dài để lai tạo, nghiên cứu và thử nghiệm mới chọn lựa được loại giống Đông trùng hạ thảo có những ưu điểm đặc biệt và được Nấm Vàng định danh là Đông trùng hạ thảo Ngọc Rồng.

Giống ĐTHT Ngọc Rồng được Nấm Vàng phát triển và lai tạo

2. VỀ HÌNH DẠNG

Đông trùng hạ thảo Ngọc Rồng có hình dạng đặc biệt mà không tìm thấy có ở các đơn vị nuôi trồng khác hay trên thị trường. Cây nấm to, mập, đường kính gốc cây nấm gấp 4 – 5 lần hoặc nhiều hơn nữa so với các loại ĐTHT thông thường. Chiều dài của cây nấm khoảng 2 – 4cm. Chính vì hình dạng to mập nên được đặt tên là Ngọc Rồng (các bạn liên tưởng đến truyện tranh 7 viên ngọc rồng nhé).

3. VỀ MÀU SẮC, HƯƠNG VỊ

Đông trùng hạ thảo Ngọc Rồng cũng có màu cam đặc trưng của đông trùng hạ thảo tuy nhiên màu hơi nhạt hơn một chút so với loại sợi nhỏ. Khi nấm tươi được sấy thăng hoa xong thì vẫn giữ nguyên vẹn màu sắc ban đầu.

Đông trùng hạ thảo Ngọc Rồng sấy thăng hoa
Đông trùng hạ thảo Ngọc Rồng tươi

Đông trùng hạ thảo Ngọc Rồng tươi có vị béo, mềm, dai. Khi chế biến cùng với món ăn không bị teo (co) lại. Mặc dù cây nấm rất to mập nhưng nấm rất chắc, không bị xốp và không chứa nhiều nước ở bên trong.

4. VỀ HÀM LƯỢNG DƯỢC CHẤT

Hai dược chất Cordycepin và adenosine trong đông trùng hạ thảo được mọi người quan tâm nhất thì trong Đông trùng hạ thảo Ngọc Rồng đều cao hơn so với các loại khác.

Ngoài ra, trong Đông trùng hạ thảo Ngọc Rồng còn có các loại dược chất khác như polysaccharide, mannitol, carotenoid với tỉ lệ rất hài hòa, điều này giúp cho sản phẩm được đánh giá có chất lượng gần tương đương với đông trùng tự nhiên Cordyceps sinensis.

Như vậy với giá thành chỉ khoảng 1/15 so với Đông trùng hạ thảo tự nhiên, các bạn đã có thể sử dụng được sản phẩm có chất lượng gần tương đương so với loại tự nhiên. Đông trùng hạ thảo Ngọc Rồng chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, một sản phẩm tâm huyết của Nấm Vàng, giá thành rất Việt Nam nhưng mang chất lượng của Đông trùng hạ thảo Nepal.

Đông trùng hạ thảo Ngọc Rồng lọ 50g
Đông trùng hạ thảo Ngọc Rồng 7.5g/lọ

Các bạn có thể mua hàng TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *