Đông trùng hạ thảo với bệnh máu khó đông

Đông trùng hạ thảo là nấm dược liệu rất tốt cho sức khoẻ và có tính lành tính, tuy nhiên một điểm hết sức lưu ý là:

“Những người bị bệnh máu khó đông, hoặc đang bị vết thương hở, hoặc chuẩn bị phẫu thuật thì không nên dùng nấm Đông Trùng Hạ Thảo”.

Tại sao?

Tại vì các dược chất có trong Nấm Đông Trùng Hạ Thảo như các Axit amin, các nguyên tố vi lượng, các vitamin A, C, D, E, B1, B2… và các khoáng chất Ca, Fe, Mn, Zn, Cu… và đặc biệt là adenosine có tác dụng loại bỏ Axit Lactic, giúp tăng tuần hoàn máu. Điều đó dẫn đến làm tăng sự chảy máu khi bị vết thương hở hoặc những người chuẩn bị phẫu thuật (chuẩn bị mổ).

Đặc biệt, những người đang bị mắc bệnh máu khó đông thì tuyệt đối không nên dùng.

Tuy nhiên, nhờ tác dụng tăng tuần hoàn máu nên Đông trùng hạ thảo lại rất tốt đối với những người không bị các trường hợp như trên và những người muốn cải thiện giấc ngủ, giảm stress hay muốn cải thiện và bồi bổ sức khỏe.

Những người bị bệnh máu khó đông, hoặc đang bị vết thương hở, hoặc chuẩn bị phẫu thuật nên có sự tham vấn của bác sĩ về các loại thực phẩm bổ sung có thể sử dụng được.

Ngoài ra, bạn cần biết rằng Đông trùng hạ thảo là loại nấm dược liệu, là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe chứ không phải là một loại thuốc để chữa bệnh hay có tác dụng tức thời ngay sau khi sử dụng. Bạn sẽ thấy hiệu quả sau một thời gian sử dụng đều (từ 1 đến 3 tháng) và tốt nhất là nên có sự tham vấn của bác sĩ nếu như bạn đang trong quá trình sử dụng thuốc để điều trị bệnh.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NẤM VÀNG

58 Võ Văn Hát, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. HCM

HOTLINE: 0962 6666 05

Website: https://namvang.vn  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *