NẤM VÀNG KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI ĐHQG TP.HCM

Ngày 29/12/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Nấm Vàng cùng với Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư – Đại học Quốc gia TP.HCM đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác sâu rộng trong các lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực; nghiên cứu khoa học, phát triển nông nghiệp công nghệ cao và chuyển giao tri thức trên cơ sở khai thác tiềm năng, thế mạnh của hai bên.

– Nấm Vàng xây dựng, vận hành phòng nuôi trồng nấm tại ĐHQG TP.HCM để tạo điều kiện cho sinh viên, giảng viên tham gia vào các dự án cụ thể của Nấm Vàng, giúp nâng cao năng lực nghiên cứu và phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

– Hai bên cùng hợp tác tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm trao đổi kinh nghiệm ứng dụng, triển khai các công nghệ mới trong lĩnh vực Nông nghiệp công nghệ cao.

– Hai bên hợp tác cùng nhau nghiên cứu thực hiện một số đề tài, chương trình khoa học công nghệ cấp ĐHQG TP.HCM.

– Hai bên cùng hợp tác trong việc thực hiện các kế hoạch tuyển dụng cũng như hỗ trợ cho sinh viên thông qua các chương trình học bổng, chương trình hoạt động sinh viên, giảm giá các sản phẩm của Nấm Vàng.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NẤM VÀNG

58 Võ Văn Hát, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. HCM

HOTLINE: 0962 6666 05

Website: https://namvang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *