NẤM VÀNG THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETNAM FOODTECH 2022

Vietnam Foodtech là sự kiện thương mại được tổ chức thường niên nhằm mục đích xúc tiến, kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến. Triển lãm là nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, giải pháp toàn diện… cho ngành công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống tại Việt Nam.

Vietnam Foodtech 2022 diễn ra từ ngày 07 – 10/12/2022 tại Trung tâm triển lãm SECC TP.HCM. Nấm Vàng là một trong số 210 gian hàng tham gia triển lãm. Triển lãm quy tụ rất nhiều các thương hiệu, các đơn vị từ khắp nơi trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh Quốc, Canada, Thụy Sĩ, Hà Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Hồng Kong, Indonesia…

Gian hàng của Nấm Vàng tại triển lãm Vietnam Foodtech 2022

Gian hàng của Nấm Vàng tại triển lãm Vietnam Foodtech 2022

Đến với triển lãm Nấm Vàng đã giới thiệu tới hơn 10 nghìn khách tham quan và đối tác các sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng cao được nghiên cứu, sản xuất bởi Nấm Vàng. Khách tham quan được trải nghiệm sản phẩm tại chỗ và có những đánh giá rất cao về chất lượng. Đây chính là động lực để Nấm Vàng không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa.

Khách quốc tế tham quan và trải nghiệm sản phẩm của Nấm Vàng tại triển lãm Vietnam Foodtech 2022

Trong quá trình diễn ra triển lãm, nấm Vàng cũng đã kết nối được với nhiều đơn vị trong và ngoài nước, tạo tiền đề cho kế hoạch đưa Đông trùng hạ thảo Nấm Vàng ra thế giới trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh Nấm Vàng tham gia triển lãm:

Khách tham quan và trải nghiệm sản phẩm của Nấm Vàng

Khách tham quan và trải nghiệm sản phẩm của Nấm Vàng và nghe tư vấn về sản phẩm

Khách tham quan gian hàng của nấm Vàng tại triển lãm

Khách tham quan và trải nghiệm sản phẩm của Nấm Vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *