NẤM VÀNG THAM GIA NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA TECHFEST VIETNAM 2022

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST VIETNAM 2022 diễn ra từ ngày 02/12 đến 04/12/2022 tại Bình Dương. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Bộ KH&CN phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị – xã hội tổ chức. Đồng thời, đây là dịp quảng bá hình ảnh hệ sinh thái khởi nghiệp Việt năng động, sẵn sàng chào đón sự hợp tác cùng phát triển khoa học công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo từ các đối tác trong nước, quốc tế.

Thứ trưởng Thường trực Bộ KH&CN Trần Văn Tùng phát biểu khai mạc Techfest Vietnam 2022

  Tối 03/12/2022, tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự chương trình “Dấu ấn Techfest Vietnam 2022” thuộc chuỗi chương trình Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2022 (Techfest VietNam 2022) với chủ đề “Đổi mới sáng tạo mở – Khơi nguồn tư duy mới” do Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Ngoại giao và UBND tỉnh Bình Dương phối hợp tổ chức.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu tại chương trình “Dấu ấn Techfest VietNam 2022”

  Tham dự có đồng chí: Huỳnh Thành Đạt, UVBCH TW, Bộ trưởng Bộ KH&CN; Lê Quang Huy, UVBCH TW, Chủ nhiệm Ủy ban KHCN và môi trường của Quốc hội; Nguyễn Văn Lợi, UVBCH TW, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương; Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Thường trực Bộ KH&CN, Trưởng Ban tổ chức Techfest 2022…; Tham dự còn có đại diện lãnh đạo một số bộ ngành Trung ương, các tỉnh, thành, các trường đại học, viện nghiên cứu, các doanh nghiệp và các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. Trong khuôn khổ Sự kiện có sự tham gia của 250 gian hàng triển lãm với chủ đề “Đổi mới sáng tạo mở – Khơi nguồn tư duy mới (Open Innovation Ecosystem – The Next Big Think)” nhằm mang đến cơ hội kết nối nguồn lực tài chính, đối tác, phát triển thị trường, giúp các doanh nghiệp phát huy hiệu quả nguồn lực và thúc đẩy phục hồi kinh tế sau đại dịch với sự góp mặt của các Làng công nghệ. TECHFEST 2022 hướng tới thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo “mở” với sự tham gia của mạng lưới doanh nghiệp lớn; cộng đồng chuyên gia, trí thức người Việt Nam tại nước ngoài nhằm đưa giải pháp công nghệ của doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo giải quyết các vấn đề xã hội có ảnh hưởng toàn cầu.

Gian hàng của Nấm Vàng tham gia triển lãm Techfest Vietnam 2022

   Nấm Vàng vinh dự là 1 trong số 250 gian hàng triển lãm tham gia sự kiện TECHFEST VIETNAM 2022. Tham gia sự kiện, Nấm Vàng đã mang đến các sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng cao được nuôi trồng thành công nhờ áp dụng các kết quả nghiên cứu và áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật công nghệ cao trong sản xuất. Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Nấm Vàng được các đồng chí lãnh đạo các Bộ ngành như: Đồng chí Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Thường trực Bộ KH&CN, Trưởng Ban tổ chức Techfest 2022; Đồng chí Nguyễn Việt Long, Giám đốc Sở KHCN tỉnh Bình Dương…. và khách tham quan triển lãm đánh giá rất cao.

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng cùng Giám đốc Sở KHCN Bình Dương Nguyễn Việt Long và khách tham quan đang trải nghiệm các sản phẩm của Nấm Vàng

… và chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ Nấm Vàng

Tham gia sự kiện, Nấm Vàng cũng đã kết nối được với nhiều doanh nghiệp và đơn vị khác để đưa các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Nấm Vàng chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng. Một số hình ảnh của Nấm Vàng tại sự kiện Techfest Vietnam 2022:

Ông Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam và Ông Phạm Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Sở KHCN tỉnh Quảng Nam tham quan gian hàng của Nấm Vàng

Khách tham quan và trải nghiệm các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Nấm Vàng

Khách tham quan và trải nghiệm các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Nấm Vàng

Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng góp ý để phát triển các sản phẩm của Nấm Vàng hơn nữa

Bà Vũ Thị Hiếu Đông – Giám đốc Sở KHCN Tỉnh Sóc Trăng tham quan gian hàng của Nấm Vàng

Nấm Vàng kết nối với Khu công nghệ phần mềm – ĐHQG TP.HCM

Nấm Vàng kết nối với các doanh nghiệp KHCN

Nấm Vàng kết nối với các doanh nghiệp khác để phát triển sản phẩm

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NẤM VÀNG 58 Võ Văn Hát, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. HCM HOTLINE: 0962 6666 05 Website: https://namvang.vn

3 bình luận trong “NẤM VÀNG THAM GIA NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA TECHFEST VIETNAM 2022”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *