Phòng tránh đột quỵ, nhồi máu cơ tim với Đông trùng hạ thảo Nấm Vàng

Nhồi máu cơ tim và đột quỵ là bệnh lý nguy hiểm, thường xảy ra hết sức đột ngột. Tỷ lệ nam giới mắc phải những căn bệnh này cao gấp 4 lần so với nữ giới và đáng báo động là hiện nay độ tuổi mắc bệnh lý này đang ngày càng trẻ hóa.

Để ngăn ngừa đột quỵ và nhồi máu cơ tim, khuyên bạn:

  • Tránh thức khuya, suy nghĩ nhiều dẫn đến căng thẳng mệt mỏi.
  • Sống khoa học, lành mạnh, hạn chế sử dụng rượu bia và các chất kích thích.
  • Thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao.
  • Không nên sử dụng cà phê, rượu bia, chất kích thích và các thiết bị điện tử, ánh sáng xanh trước khi đi ngủ. Nên chọn không gian thư giãn, yên tĩnh, trong lành để nhanh chóng đi vào giấc ngủ.
  • Hạn chế tắm hay gội đầu vào lúc quá khuya.
  • SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NẤM VÀNG THƯỜNG XUYÊN

Trong Đông trùng hạ thảo Nấm Vàng có chứa Adenosine là chất dẫn truyền tín hiệu và năng lượng trong tế bào, có thể phát huy tác dụng bảo vệ tế bào phổ rộng hoặc ngăn ngừa tổn thương mô như điều trị suy tim mãn tính. Các nhà nghiên cứu phát hiện các lợi ích đối với tim mạch do hàm lượng adenosine có trong Đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo cũng có tác dụng có lợi đối với hàm lượng cholesterol. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo làm giảm cholesterol LDL- nhân tố có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách dẫn đến sự tích tụ cholesterol trong động mạch.

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo có rất nhiều chất dinh dưỡng như có chứa tới 17 loại acid amin, các nguyên tố vi lượng và các loại vitamin A, C, D, E, K, B1, B2… các khoáng chất Ca, Fe, Zn, Mn, Cu…. Đặc biệt là Đông trùng hạ thảo có tác dụng loại bỏ axit Lactic, giúp tăng cường tuần hoàn máu đến các chi, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, stress – một trong những nguyên nhân gây ra đột quỵ, nhồi máu cơ tim ở người.

Nấm Vàng hoàn toàn làm chủ quy trình nuôi trồng, sản xuất Đông trùng hạ thảo. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm Đông trùng hạ thảo chính hãng Nấm Vàng mang giá trị dược tính và chất lượng cao nhất đến với người tiêu dùng.

Bạn có thể mua hàng tại đây!

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NẤM VÀNG

58 Võ Văn Hát, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. HCM

HOTLINE: 0962 6666 05

Website: https://namvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *