NẤM VÀNG HỖ TRỢ CHO TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

Những ngày này TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung đang phải gồng mình đối phó với đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4 với biến thể Delta có khả năng lây lan rất mạnh. Đợt dịch lần này gây ảnh hưởng rất lớn đến người dân đặc biệt là ở các tỉnh thành phố như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang… Chính phủ đã huy động rất nhiều nguồn lực từ các y bác sỹ, công an, quân đội, tình nguyện viên… để tham gia công tác phòng chống dịch. Bên cạnh việc thực hiện các biện pháp quyết liệt như không để người dân ra ngoài, ai ở đâu ở yên đó, chính quyền cũng đẩy mạnh công tác xét nghiệm trên diện rộng để xác định triệt để các F0 trong cộng đồng nhằm kiểm soát được tình hình dịch bệnh sớm nhất có thể. Chính quyền cũng đẩy nhanh công tác tiêm phòng vaccine cho người dân nhằm sớm có được miễn dịch trong cộng đồng.

Các tỉnh thành phố như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai… với rất đông dân số và số ca nhiễm COVID-19 ở mức cao, chính quyền phải huy động rất nhiều người để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch cũng như công tác đảm bảo đời sống cho người dân. Các lực lượng tuyến đầu đã không ngại hiểm nguy, làm việc hết mình với trách nhiệm và khả năng cao nhất. Hình ảnh những y bác sĩ mệt lả vì làm việc quá sức, những anh bộ đội, dân phòng ăn vội hộp cơm để tiếp tục công việc hay những tấm lưng ướt đẫm mồ hôi trong bộ đồ bảo hộ của các tình nguyện viên… là những hình ảnh xúc động tâm trí của mọi người.

Thấu hiểu những khó khăn vất vả của các lực lượng tuyến đầu, bằng khả năng của mình, Nấm Vàng đã gửi tặng những hộp Đông trùng hạ thảo, những chai nước Thực dưỡng Đông trùng hạ thảo cho các y bác sĩ, các bếp ăn, các tổ công tác phòng chống dịch để ủng hộ tinh thần và tiếp thêm sức lực cho các lực lượng tuyến đầu.

Bên cạnh việc tiếp tục duy trì sản xuất, thực hiện “3 tại chỗ”, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch bệnh, hàng tuần, Nấm Vàng vẫn tiếp sức cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch bằng những sản phẩm thiết thực tăng cường sức khỏe do chính Nấm Vàng sản xuất và chế biến. Mong cho đại dịch sớm được kiểm soát và cuộc sống được trở lại bình thường như trước để Nấm Vàng có cơ hội đến với mọi người và mọi nhà.

2 bình luận trong “NẤM VÀNG HỖ TRỢ CHO TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH”

  1. Pingback: NẤM VÀNG RA MẮT COMBO QUÀ TẾT NHÂM DẦN 2020 – Nấm Vàng – Đông Trùng Hạ Thảo #1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *