NẤM VÀNG RA MẮT COMBO QUÀ TẾT NHÂM DẦN 2022

2021, một năm “sóng gió” sắp qua đi, năm mà toàn nhân loại phải chứng kiến và đối phó với dịch bệnh Covid-19 rất phức tạp. Dịch bệnh đã làm cho nhiều gia đình không còn nguyên vẹn, công việc của rất nhiều người bị thay đổi và ảnh hưởng, học sinh nhiều nơi chưa biết khi nào mới quay trở lại trường học….

Dịch bệnh cũng làm thói quen sinh hoạt và cuộc sống của đại đa số chúng ta thay đổi và mọi người đều ý thức hơn về vấn đề chăm sóc sức khỏe, sống lành mạnh hơn.

Trong suốt thời gian giãn cách xã hội để kiểm soát dịch Covid-19 tại TP.HCM, Công ty Nấm Vàng đã chung tay với toàn xã hội, đã ủng hộ, trao tặng các y bác sĩ, các đơn vị tuyến dầu chống dịch và bệnh nhân điều trị Covid-19 những phần quà Đông trùng hạ thảo hay trà thực dưỡng Đông trùng hạ thảo để mọi người tăng cường sức khỏe. Đông trùng hạ thảo Nấm Vàng đã được mọi người đón nhận và sử dụng thường xuyên, được các y bác sĩ đánh giá cao trong việc tăng cường sức đề kháng và rất tốt cho sức khỏe. Nhận được những lời cảm ơn chân thành từ lực lượng tuyến đầu chống dịch và các bệnh nhân vì hiệu quả của sản phẩm, Đông trùng hạ thảo Nấm Vàng rất vui vì đã đóng góp được một chút công sức trong công tác phòng chống dịch bệnh, cũng như nhận ra trách nhiệm của mình trong việc lan tỏa sản phẩm đến với mọi người, mọi nhà.

Bên cạnh các sản phẩm hiện có, Đông trùng hạ thảo Nấm Vàng cho ra mắt các combo sản phẩm quà Tết Nhâm Dần 2022 với mẫu mã sang trọng, nhiều lựa chọn, gửi gắm những thông điệp về sức khỏe đến cho mọi người.

Combo Hộp quà Phú Quý
Combo Hộp quà An Khang
Combo Hộp quà Thịnh Vượng
Combo Hộp quà Thịnh Vượng

Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp, đối tác có nhu cầu sử dụng hay tặng quà người thân xin vui lòng liên hệ Hotline: 0962.6666.05 hoặc Emai: namvangvn@gmail.com để được tư vấn rõ hơn.

Đặc biệt Nấm Vàng hỗ trợ thiết kế nội dung mẫu hộp theo yêu cầu của Quý khách hàng (hộp quà mang thương hiệu của Quý khách).

Mẫu hộp theo yêu cầu của khách hàng
Mẫu hộp theo yêu cầu của khách hàng
Mẫu hộp theo yêu cầu của khách hàng
Mẫu hộp theo yêu cầu của khách hàng

Trân trọng!

“Yêu thương và trân trọng những gì mình đang có và sức khỏe là tài sản quý giá nhất” – ĐTHT NẤM VÀNG –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *