Nấm Vàng gửi tặng trà thực dưỡng ĐTHT cho các y bác sỹ bệnh viện điều trị covid

Hôm nay, ngày 01/10/2021, Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu mở cửa trở lại từ từ sau hơn 3 tháng thực hiện theo chỉ thị 16 của chính phủ về dãn cách xã hội. Các cửa hàng đang dần mở cửa hoạt động tấp lập trở lại trên mọi con phố, cung đường trong trạng thái đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Trải qua hơn 3 tháng thực hiện theo chỉ thị 16 của chính quyền về dãn cách xã hội, Công ty Nấm Vàng vẫn thực hiện “sản xuất 3 tại chỗ” và luôn tuôn thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch. Bên cạnh việc chăm lo cho đời sống của nhân viên được đảm bảo trong giai đoạn dịch bệnh, Công ty Nấm Vàng cũng tham gia hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM như tặng các phần quà Đông trùng hạ thảo đến các y bác sỹ để tăng cường sức khỏe, hay gửi tặng Đông trùng hạ thảo đến các bếp ăn ở bệnh viện điều trị covid để bổ sung cho bệnh nhân ở đó.

Không thể để Covid tấn công trên mọi mặt trận, với tinh thần cả nước chống dịch như chống giặc, toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty Nấm Vàng chung tay cùng các bếp từ thiện tiếp tục triển khai chương trình tặng ”Trà thực dưỡng Đông trùng hạ thảo tăng cường sức khỏe, phòng chống Covid” đến các y bác sỹ tuyến đầu và các bệnh nhân bị nhiễm Covid. Chương trình thực hiện từ đầu tháng 8/2021 và đến nay đã gửi tặng đến tuyến đầu gần 25.000 chai Trà thực dưỡng Đông trùng hạ thảo. Những chai nước này giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng để phòng chống virut cho các y bác sỹ và các bệnh nhân, cũng thay lời cảm ơn của Nấm Vàng đến các lực lượng tuyến đầu – các y bác sỹ đã vô cùng vất và và không ngại hiểm nguy – trong công tác phòng chống dịch.

Cuộc chiến chống Covid là cuộc chiến lâu dài, mỗi chúng ta là một chiến sỹ chống dịch và phải tự bảo vệ mình trước Covid. Nấm Vàng rất mong mọi người luôn thực hiện đầy đủ nguyên tắc 5K như khuyến cáo của Bộ Y tế, tiêm vaccine ngừa Covid đầy đủ và có sức đề kháng thật tốt. Đông trùng hạ thảo Nấm Vàng luôn sẵn sàng đồng hành cùng Xã hội, Cộng đồng, Quý khách hàng, đại lý và nhà phân phối trong công tác chống dịch vì một Cộng đồng khỏe mạnh, an toàn, không dịch bệnh!

Một số hình ảnh của chương trình.

1 bình luận trong “Nấm Vàng gửi tặng trà thực dưỡng ĐTHT cho các y bác sỹ bệnh viện điều trị covid”

  1. Pingback: NẤM VÀNG RA MẮT COMBO QUÀ TẾT NHÂM DẦN 2020 – Nấm Vàng – Đông Trùng Hạ Thảo #1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *